Tất Tần Tật Về Dòng Tranh Sen Dát Vàng Mới Nhất 2021

Tranh sen dát vàng đang được quan tâm rất nhiều từ những người yêu thích cái đẹp. Tranh sen được trời phú cho sự nhẹ nhàng, thanh thoát và mềm mại… Mà khi nhìn vào bức tranh ta như trút được biết bao nhiêu những phiền muộn. Không quá khi nói rằng tranh sen có thể xoay chuyển được tâm trạng.

 

Tranh sen dát vàng thể hiện sự thuần khiết, trong sáng mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Tranh giúp điều hòa vượng khí, hấp thụ những nguồn năng lượng tốt và mang đến tài lộc. Ngoài ra, tranh sen còn giúp trừ tà, xua đuổi những điều xấu bảo vệ ngôi nhà.

Chất liệu tạo nên bức tranh sen dát vàng

Nhờ bàn tay tài hoa của người họa sĩ đã lột tả hết được nét tinh túy của sen. Vẫn là những dụng cụ thô sơ như: Chổi cọ vẽ tranh, bột màu sơn dầu cao cấp… Tranh vẽ lên chất liệu toan của nước ngoài sẽ không ẩm mốc hay bác màu. 

Ngoài ra, nét cuốn hút riêng của dòng tranh này đó là sử dụng Vàng trong quá trình tạo hình. Ở đây, ta sử dụng vàng công nghiệp hòa quyện cùng với nước sơn dầu. Bức tranh sẽ có một hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, chỉ cần nhìn vào là sẽ thích ngay. 

Dưới sự sáng tạo phong phú mà bức tranh sen hiện lên muôn, hình muôn vẻ: Tranh sen ánh hồng, tranh sen ánh tím, tranh sen pha lê hay tranh sen vàng… 

Xem thêm các mẫu tranh sen tại Thái Sơn

Tranh sen dát vàng treo ở đâu?

Người treo tranh sen vàng sẽ mang lại nhiều may mắn, tiền tài và thành công. Tranh sen vàng còn như một món quà vô cùng tuyệt vời khi tặng người thân, bạn bè…

Treo tranh sen vàng tại các vị trí dễ nhìn thấy như:

Treo tranh tại phòng khách

Treo tranh tại phòng ngủ

 

Treo tranh tại nơi làm việc

 

Treo tranh tại sảnh lớn

 

Ngoài ra, ta có thể treo tranh trang trí tại các khách sạn, nhà hàng hay trung tâm Spa…

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *