Đang tìm sản phẩm...

Quý khách có thể đặt kích thước theo yêu cầu

Với những bức tranh sơn dầu về các loài động vật vừa tô điểm cho ngôi nhà thêm phần bắt mắt. Ngoài ra, tranh động vật còn mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng về mặt phong thủy. Điển hình đó là 3 loài vật sau đây:

Tranh sơn dầu bát mã
Tranh sơn dầu cá chép
Tranh sơn dầu chim công

Tranh sơn dầu động vật mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà và dần trở thành những dòng tranh được yêu thích nhất. Tranh mang ý nghĩa phong thủy về tài lộc, sự may mắn và mưu cầu thăng tiến. Ngoài ra, chơi tranh còn giúp xua đuổi tà khí, trấn áp điềm giữ và mang đến vượng khí cho ngôi nhà.

Những bức tranh sơn dầu động vật luôn thích hợp để trang trí tại những không gian như: Phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn và nhiều vị trí khác trong ngôi nhà tùy vào mục đích sử dụng.

Liên hệ ngay với Thái Sơn để được các chuyên gia nội thất tư vấn giúp lựa chọn những bức tranh đẹp và ý nghĩa (Hotlien: 0981112226) Hoặc đến trực tiếp phòng tranh Thái Sơn tại 139L Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây quý khách sẽ nhận tư vấn trực tiếp và tận mắt chiêm ngưỡng những tuyệt tác có 102. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!!!