BẢO HÀNH & SỬA CHỮA

Tranh Sơn Dầu Thái Sơn cung cấp chính sách bảo hành chung sản phầm là 12 tháng đến 60 tháng tùy vào từng loại tranh. Trong từng trường hợp cụ thể, vui lòng liên lạc cửa hàng Tranh Sơn Dầu Thái Sơn nơi bạn từng mua để có được hỗ trợ tốt nhất.

Bảo hành Tranh Sơn Dầu Thái Sơn chỉ được áp dụng với sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Không bao gồm bất kỳ thiệt hại sau khi mua, hoặc khiếm khuyết và hư hỏng do sản phẩm không được sử dụng và bảo quản đúng cách.

Không bao gồm hao mòn thông thường, các vết cắt hoặc vết trầy xước do tác động hoặc tai nạn. Sản phẩm thuộc cửa hàng giảm giá sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành. Chính sách bảo hành có hiệu lực từ ngày mua hàng và chỉ chấp nhận hóa đơn gốc.

Thái Sơn sẽ căn cứ theo quy định để áp dụng hình thức bảo hành là sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả lại sản phẩm. Vui lòng liên hệ bất kỳ cửa hàng Tranh Sơn Dầu Thái Sơn hoặc đường dây nóng của khách hàng để biết thêm thông tin về bảo hành của chúng tôi. Các số điện thoại có thể được tìm thấy trên hóa đơn của bạn và trên website: https://tranhsondauthaison.com.vn