Đang tìm sản phẩm...

Quý khách có thể đặt kích thước theo yêu cầu

Tranh sơn dầu bộ ghép là gì?
Tranh sơn dầu bộ ghép là dòng tranh kết hợp từ 2 cho đến 5 bức tranh có cùng chủ đề lại với nhau tạo thành một cảnh thống nhất. Các bức tranh bộ có thể cùng kích thước hoặc có kích thước to nhỏ khác nhau. Chúng được xếp cách điệu để tạo sự ấn tượng cũng như sự mới mẻ và hiện đại.

Tranh sơn dầu bộ ghép rất phù hợp với những không gian hiện đại, nhà chung cư hay theo phong cách decor ấn tượng. Chính vì thế, mà dòng tranh bộ đang được yêu thích và sử dụng rộng rãi như ngày nay.
Phân loại dòng tranh bộ ghép

Tranh bộ tứ quý
Tranh bộ ghép hiện đại

Đây là 2 dòng tranh bộ đang được sử dụng nhiều nhất và phù hợp cho từng không gian ngôi nhà. Bức tranh hiện đang được yêu thích và sử dụng tô điểm cho nhiều không gian như: Phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc và nhiều vị trí khác trong ngôi nhà tùy vào mục đích sử dụng.

Liên hệ ngay với Thái Sơn qua số điện thoại 0981112226 để được tư vấn và báo giá. Hoặc hãy đến ngay trụ sở Thái Sơn tại 139L Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội để tận mắt chiêm ngưỡng những tuyệt tác tranh sơn dầu đẹp nhất. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!!!