Đang tìm sản phẩm...

Quý khách có thể đặt kích thước theo yêu cầu

Tranh sơn dầu hoa đẹp là mẫu tranh đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Sở dĩ tranh hoa được nhiều người ưa chuộng đến như vậy là do đề tài tranh hoa rất phù hợp với những người họa sĩ yêu thích sự lãng mạn và nhẹ nhàng. Đồng thời tranh sơn dầu hoa nghệ thuật còn được sử dụng phổ biến để tặng người thân và bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Tranh sơn dầu hoa đẹp phù hợp với rất nhiều những ngôi nhà mang phong cách khác nhau: Ngôi nhà theo phong cách Hiện Đại (Modern), ngôi nhà theo phong cách Đông Dương (Indochine), ngôi nhà theo phong cách Bắc Âu (Scandinavian), ngôi nhà theo phong cách Đơn Giản (Minimalis), ngôi nhà theo phong cách Tân Cổ Điển (Neoclassical).

Có lẽ rất nhiều người sẽ bị băn khoăn, rối trí khi lựa chọn tranh sơn dầu hoa hay những bức tranh hoa nghệ thuật và tất cả những gì liên quan đến tranh hoa. Dưới đây là tất cả những “ Tips ’’ để chọn được những bức tranh hoa nghệ thuật phù hợp với từng phong cách cho ngôi nhà của bạn thêm phần sinh động hơn.
Ngôi nhà theo phong cách hiện đại (Modern)
Để chọn tranh hoa trang trí cho không gian những ngôi nhà theo phong cách hiện đại một cách hợp lý nhất mang lại cho gia chủ vận khí tốt không gian tốt thì cần phải chọn một vị trí treo tranh phù hợp đó là những vị trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc, cầu thang…. Đây là những vị trí treo tranh hoa có sự hài hòa trong bố cục bớt trống trải cho khoảng không gian trên tường và nó tạo vượng khí cho gia chủ.

Nên treo những bức tranh hoa như: Tranh hoa cúc họa mi, Tranh hoa tulip, Tranh hoa quỳnh, Tranh hoa oải hương, Tranh bộ hoa anh túc, Tranh bộ hoa lan, Tranh hoa sen, Tranh hoa mẫu đơn……

Nên chọn những bức tranh hoa treo tường có màu tươi sáng, đậm chất tươi vui hoặc chọn tranh treo tường tương đồng với màu sắc và nội thất trong phòng khách để tạo ấn tượng tốt về thị giác.
Treo tranh hoa cho ngôi nhà theo phong cách Đông Dương (Indochine)
Phong cách Đông Dương được ví là bản giao hưởng đầy màu sắc giữa 2 nền văn hóa phương Đông và phương Tây sẽ khiến chúng ta phải đắm chìm khi chiêm ngưỡng. Vậy phải chọn những bức tranh hoa treo tường như thế nào để phù hợp với nội thất và phong cách của ngôi nhà. Dưới đây là một số những bức tranh hoa nghệ thuật phù hợp với phong cách nhà Đông Dương.

Nên treo những bức tranh hoa: Tranh sơn dầu hoa ly, Tranh sơn dầu Hoa loa kèn, Tranh sơn dầu hoa tulip, Tranh sơn dầu hoa diên vĩ, Tranh sơn dầu hoa hải đường, Tranh sơn dầu hoa quả, Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn, Tranh sơn dầu hoa mai, Tranh sơn dầu hoa sen…

Nên chọn những bức tranh sơn dầu hoa có màu sắc phù hợp với nội thất trong căn nhà, bức tranh sơn dầu vẽ hoa sẽ tô thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
Treo tranh hoa cho ngôi nhà theo phong cách Bắc Âu (Scandinavian)
Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn bức tranh hoa treo tường đẹp cho ngôi nhà theo phong cách Bắc Âu thì dưới đây chính là những mẫu tranh hoa đẹp nhất phù hợp với không gian nhà của bạn.

Nên treo những bức tranh hoa đẹp sau: Tranh sơn dầu  hoa cúc họa mi, Tranh sơn dầu hoa lá, Tranh sơn dầu hoa tulip, Tranh sơn dầu bộ hoa mộc lan, Tranh sơn dầu hoa quỳnh, Tranh sơn dầu hoa loa kèn, Tranh sơn dầu hoa cỏ, Tranh sơn dầu hoa trà…

Phong cách Bắc Âu là phong cách đơn giản, dễ dàng có thể phù hợp treo những bức tranh hoa đẹp khác. Tất cả những bức tranh hoa đẹp trên là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ngôi nhà mang phong cách này.
Tranh hoa nghệ thuật cho ngôi nhà theo phong cách đơn giản (Minimalism)
Đối với những ngôi nhà mang phong cách đơn giản thì cần những bức tranh hoa đơn giản  không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà một vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng. Hầu hết những ngôi nhà này phù hợp với tất cả những bức tranh hoa đẹp.

Trang trí tranh hoa nghệ thuật cho ngôi nhà theo phong cách Tân Cổ Điển (Neoclassical)
Phong cách Tân Cổ Điển là phong cách giữa kiến trúc cổ điển và kiến trúc hiện đại kết hợp với nhau tạo thành phong cách đặc biệt đang được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Kiến trúc Tân Cổ Điển mang lại cái nhìn gợi cảm tuy đơn giản nhưng đem lại đem lại sự tinh tế thanh lịch trong không gian mà nó hiện diện.Vì thế Tân Cổ Điển luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao nghệ thuật và thẩm mỹ.

Trong ngôi nhà mang phong cách Tân Cổ Điển nên treo những bức tranh hoa nghệ thuật sau: Tranh hoa sen hiện đại, Tranh vẽ hoa quả treo phòng ăn, Tranh hoa hải đường, Tranh bộ hoa anh túc, Tranh hoa chuối, Tranh hoa nổi, Tranh hoa dã quỳ, Tranh hoa ban…
Một số phong cách kiến trúc khác
Ngoài ra còn một số phong cách khác: Phong cách thiết kế Luxury, Phong cách thiết kế Baroque, Phong cách thiết kế Vintage…

Hầu hết các phong cách này thể hiện sự cao cấp đòi hỏi những bức tranh hoa nghệ thuật có nét vẽ cầu kỳ tả thực tỉ mỉ và chuân chu một chút để phù hợp với phong cách của ngôi nhà.

 Trên đây là toàn bộ những “ Tips’’ chọn những mẫu tranh vẽ hoa trang trí cho những ngôi nhà mang phong cách khác nhau. Thái Sơn mong rằng với bài viết này đã giúp bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà của bạn những bức tranh ưng ý phù hợp với ngôi nhà.