Đang tìm sản phẩm...

Quý khách có thể đặt kích thước theo yêu cầu

Khung treo huân huy chương là vật trang trí vô cùng đẹp cho những người chiến sĩ. Mọi thông tin về sản phẩm cũng như đặt hàng vui lòng liên hệ: 0981112226
Khung huân chương là một sản phẩm trang trí nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các tấm huy chương. Đây chính là nơi hội tụ biết bao những kỷ niệm, những công sức và thành quả lao động không mệt mỏi của các chiến sĩ.

Chính vì thế, sản phẩm hiện đang được sử dụng để bày biện tại nhiều không gian, đặc biệt là phòng khách. Bởi nơi đây, các chiến sĩ có thể dễ dàng ngắm nghía và tự hào kể về những năm tháng rực rỡ cho bạn bè và người thân.
Cấu tạo và chất liệu của khung
Chúng ta có rất nhiều mẫu khung huân huy chương khác nhau. Nhưng sau đây, Thái Sơn xin bật mí về cấu tạo và chất liệu của dòng khung huân huy chương tiêu chuẩn. Sản phẩm sẽ bao gồm 4-5 phần chính sau đây:

Phần khung: Để mẫu lên được sang trọng và đẹp như hình thì sẽ được ghép bởi 2 bản khung lại với nhau. Lớp khung ngoài ta có thể lựa chọn bản 3cm hay 5cm sao cho phù hợp. Lớp khung trong là bắt buộc để tạo thành hộp gắn huân chương.
Phần kính: Thái Sơn sử dụng dòng kính chuyên dụng. Chính vì thế, nước kính luôn trong và có độ sắc nét cao. Ngoài việc tôn lên sản phẩm phía trong thì kính còn giúp tránh bụi bẩn hay tác nhân từ bên ngoài.
Phần nỉ đỏ: Đây cũng chính là phần nền giúp cho sản phẩm được tôn lên đẹp mắt hơn. Ngoài ra, nỉ cũng giúp cho thao tác gắn huy chương lên được dễ dàng và chắc chắn.
Phần Alu: Tấm Alu sẽ được đặt ở phía sau của sản phẩm. Nó đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tranh ẩm mốc để sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài.
Phần chân đế: Phần này chỉ sử dụng với những mẫu khung dùng cho để bàn. 

Tại Thái Sơn, các dòng khung huân chương đều được sử dụng chất liệu Composite chất lượng cao. Chính vì thế, về màu sắc cũng như hoa văn và độ bền sẽ luôn được đảm bảo và bảo hành tốt nhất.
Khung cài huân chương có mấy loại?
Ta có thể dựa vào kích thước, màu sắcbản khung để phân loại các dòng khung huân huy chương. Nhưng theo Thái Sơn các bạn nên chia ra làm 2 mẫu chính, đó là:
Mẫu khung huân huy chương treo tường
Đây chính là dòng sản phẩm để các bạn có thể trang trí lên những bức tường trong ngôi nhà. Khung được gắn nhờ chiếc móc treo và đinh vít nằm ở đằng sau sản phẩm một cách dễ dàng.
Ưu điểm của mẫu này là gọn nhẹ, dễ dàng thao tác và lắp đặt. Các bạn chỉ cần xác định được vị trí treo. Đóng lên đấy một chiếc đinh bê tông hoặc muốn chắc chắn hơn bạn có thể khoan và bắt vít. Sau đó, cài móc treo đã được Thái Sơn chuẩn bị sẵn là xong.

Mẫu khung huân huy chương để bàn
Dòng sản phẩm về cấu tạo chính thì không khác gì so với mẫu khung huân chương treo tường. Nhưng điểm khác biệt là có thêm một chân đế nằm ở phía dưới mẫu khung. Chân đế cũng được gia công từ chất liệu của mẫu khung nhằm đồng nhất về màu sắc và hoa văn.

Ưu điểm của mẫu khung này là vẻ đẹp bắt mắt và sự sang trọng khi sử dụng để bày biện tại ban thờ. Vì chân đế đã được bắt vít cẩn thận, mà các bạn có thể an tâm về sự chắc chắn và sử dụng được lâu dài.
Khung huy chương được làm như thế nào?
Thông thường các sản phẩm khung sẽ được làm theo kích thước và yêu cầu từ khách hàng. Và quy trình để sản xuất ra một sản phẩm khung huân huy chương sẽ bao gồm 5 bước chính:
Bước 1: Tư vấn mẫu
Đây là công đoạn quan trọng nhất. Bởi vì các bạn đến làm khung đa phần chưa hiểu rõ về sản phẩm. Chính vì thế, tiến trình này sẽ giúp bạn xác định được mẫu khung, bản khung và màu sắc sao cho phù hợp.

Đừng lo, vì khi đến với Thái Sơn bạn sẽ được các nhân viên tư vấn những mẫu khung ưng ý nhất. Giá thành luôn hợp lý theo bản khung và các phụ kiện chất lượng kèm theo.
Bước 2: Đo đạc và cắt khung
Công đoạn này sẽ phụ thuộc vào trình độ tay nghề của người thợ. Thợ có chuyên nghiệp thì mới có thể đo chính xác và cắt những thanh khung được đều nhau. Dưới sự trợ giúp của máy móc mà các đường cắt trở nên mịn và khớp. Nhờ đó có thể tiết kiệm được thời gian cũng như hiệu quả được như ý.

Bước 3: Công đoạn ghép khung
Khi người thợ đã cắt các thanh khung theo kích thước thì nhanh chóng chuyển sang bước ghép khung. Ở đây, các bạn có thể thấy rõ các mối nối được ghép với nhau nhờ một máy ép đinh. Công đoạn này phải đòi hỏi sự chính xác, thuần thục sao cho các mối nối có thể khít với nhau hoàn toàn.

Bước 4: Lắp ráp các chi tiết
Khi đã tạo nên một bộ khung vững chắc, người thợ sẽ tiến hành công đoạn lắp ráp các chi tiết lại với nhau. Các phụ kiện như: kính, nỉ đỏ và tấm Alu cũng sẽ được gắn lại với nhờ những đinh vít và ke. Đến đây sản phẩm đã được hoàn thành và sẵn sàng mang đi sử dụng.

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng
Một công đoạn không thể thiếu là hướng dẫn sử dụng khi sản phẩm trao đến tay khách hàng. Đây là bước không thể thiếu của Thái Sơn giúp khách hàng biết cách sử dụng an toàn như: Cách treo khung lên tường, cách vệ sinh và lau chùi hay quan trọng nhất là cách gắn huân huy chương lên khung dễ dàng…
Cách gắn khung huân huy chương đẹp
Đây cũng chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi làm khung huân huy chương. Thông thường Thái Sơn sẽ khuyến khích các bạn mang huy chương đến để các nhân viên có thể gắn vào luôn. Nhưng trường hợp mua khung về tự lắp thì các thao tác gắn huy chương vào khung cũng rất đơn giản theo 3 bước như sau:

Bước 1: Ở phía sau khung có những ốc vít, các bạn dùng tua vít vặn ra
Bước 2: Dùng ghim trên chiếc huy chương gắn vào phần nỉ đỏ
Bước 3: Khi lắp xong thì lắp phần mặt sau lại bằng những ốc vít

Quá trình thao tác rất đơn giản mà ai cũng có thể tự thực hiện được. Điều quan trọng để sản phẩm treo lên được đẹp mắt là nằm ở bước thứ 2. Ở đây, bạn phải sắp xếp các huy chương theo thứ tự, thẳng hàng và đều nhau.

Bảng báo giá khung gài huân huy chương
Để được báo giá khung một cách chính xác nhất, bạn phải xác định được 2 phần chính là bản khungkích thước khung. Sau đây, Thái Sơn đưa ra ví dụ cụ thể về một mẫu khung huân huy chương có các thông số như sau: Bản khung ngoài 3cm + Khung bo 3cm + Kính + Nỉ đỏ + Alu.

STT
KÍCH THƯỚC
GIÁ CÓ MÓC TREO
GIÁ CÓ CHÂN ĐẾ

1
Khổ A5
250.000đ
350.000đ

2
Khổ A4
350.000đ
500.000đ

3
Khổ A3
450.000đ
600.000đ

Trên đây bảng báo giá khung huân chương tiêu chuẩn tại Thái Sơn. Mức giá có thể thay đổi đôi chút cho từng thời điểm với những chương trình ưu đãi khác nhau. Các bạn nên liên hệ với Thái Sơn để được nhận viên tư vấn những mẫu khung ưng ý nhất. Hoặc bạn có thể xem thêm các mẫu khung bên dưới và liên hệ Hotline: 0981112226.