Đang tìm sản phẩm...

Quý khách có thể đặt kích thước theo yêu cầu

Ý nghĩa của bức tranh hoa hồng
Hoa hồng là một loại hoa tượng trưng cho tình yêu lãng mạn. Chính vì thế mà bức tranh hoa hồng luôn có vẻ đẹp và nét quyến rũ riêng biệt mà không loài hoa nào có được.

Bức tranh hiện lên với đường nét vô cùng mềm mại, cùng màu sắc được pha phối hài hòa. Tất cả đã tạo nên một sức cuốn hút cho bức tranh với mọi người xung quanh. 

Tranh sơn dầu hoa rất dễ dàng để trang trí cho nhiều không gian khác nhau, hợp với nhiều phong cách nội thất. Tùy vào từng kiến trúc và kích thước bức tường mà sẽ có những bức tranh hoa trang trí phù hợp.

Thái Sơn sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn sự tinh tế, nổi bật và bắt mắt với từng vị trí: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc.

Để tìm cho ngôi nhà một bức tranh đẹp và hợp với không gian, thì không thể bỏ qua địa chỉ 139L Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội. Đây chính là địa chỉ uy tín và có những bức tranh hoa chất lượng.

Ngoài ra, Thái Sơn có nhận vẽ tranh theo yêu cầu với họa sĩ tay nghề cao. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng và số đo, Thái Sơn sẽ luôn tư vấn nhiệt tình và báo giá rẻ nhất cho bạn. Hotline/zalo: 0981112226