[Tư Vấn] 99+ mẫu tranh sơn dầu tĩnh vật đẹp trang trí tại phòng ăn

Tranh tĩnh vật sơn dầu là dòng tranh được biết đến rất kén người thưởng thức. Bởi muốn hiểu được thông điệp mà bức tranh là điều không hề dễ dàng. Tuy kén người thưởng thức là thế nhưng nó lại được rất nhiều người lựa chọn để treo trong các căn phòng. Vì nó thể hiện sự am hiểu, gu thẩm mỹ, nghệ thuật của người chơi tranh.

Giới thiệu sơ lược về tranh tĩnh vật sơn dầu

Tranh tĩnh vật sơn dầu là những bức tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu. Hình ảnh trong tranh thường là những vật vô tri vô giác. Những đồ dùng được hàng ngày được các họa sĩ thu thập và sắp xếp theo một bố cục cụ thể.

 

Những chủ thể thường xuất hiện trong tranh thường là hoa, cây cối, thực phẩm, động vật… Hoặc cũng có thể là vật dụng nhân tạo như đồng hồ, lo họa, đồ trang sức,…

Tranh sơn dầu tĩnh vật có thể chia thành 4 loại. Gồm có: Tranh tĩnh về hoa, về bữa ăn, tranh về động vật và tranh tượng trưng.

Muốn hiểu được ý nghĩa của một bức tranh sơn dầu không hề dễ dàng. Bạn cần phải hiểu được ý nghĩa thật sự ẩn sâu bên trong bức tranh. Chứ không phải chỉ nhìn hình ảnh, màu sắc bên ngoài để đánh giá về giá trị của mỗi bức tranh.

Các mẫu tranh sơn dầu tĩnh vật được ưa chuộng

Cửa hàng tranh sơn dầu Thái Sơn hiện có sẵn các mẫu tranh tĩnh vật từ kích thước nhỏ đến khổ lớn. Tại đây, các bạn có thể tham khảo tác phẩm của các họa sĩ hoặc đặt vẽ tranh theo ý tưởng của mình.

Mẫu tranh bình hoa và quả được thể hiện một cách khéo léo dưới bàn tay của người họa sĩ.

 

Căn phòng của bạn sẽ nổi bật lên khi có sự hiện diện của bức tranh hoa hướng dương đang đua nhau khoe sắc

 

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều mẫu khác nhau. Xem thêm TẠI ĐÂY, biết đâu lại đúng là mảnh ghép cần tìm để hoàn thiện cho căn nhà thì sao?

Tham khảo thêm về vị trí treo tranh sơn dầu, các mẹo làm mới tranh sơn dầu.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *