99+ Mẫu tranh sơn dầu đồng quê và mùa mang bội thu mới 2021

Khi nhắc đến những bức tranh đề tài về làng quê là ta sẽ nghĩ ngay đến một dòng tranh sơn dầu đẹp và đang được sử dụng để trang trí cho ngôi nhà. Tranh đồng quê mang đến nét đẹp hiện đại kết hợp với tinh hoa văn hóa của con người Việt Nam.

Bức tranh với rất nhiều đề tài cho các họa sỹ thỏa sức sáng tạo điển hình như: Cây đa ghiếng nước đình làng, một cảnh thôn quê hay bức tranh mùa màng bội thu đang được yêu thích nhất hiện nay.

Tranh được vẽ hoàn toàn thủ công trên chất liệu sơn dầu. Chính vì thế, bức tranh luôn mang đến cho không gian vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và cuốn hút. Ngoài ra, ẩn sâu trong bức tranh còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy giúp gặt hái nhiều tài lộc cũng như sự may mắn.

Các tác phẩm tranh sơn dầu đồng quê rất phù hợp để trang trí nơi phòng khách, phòng ngủ, chiếu nghỉ cầu thang và đặc biệt là nơi làm việc. Bởi vì bức tranh mùa màng bội thu được xếp vào top 4 bức tranh mang đến tiền tài cũng như sự thăng tiến trông công việc.

Hiện tại Showroom Thái Sơn đang bày bán rất nhiều những sản phẩm tranh sơn dầu cao cấp với nhiều kích thước phù hợp với không gian. Kính mời quý khách đến tham quan hoặc liên hệ qua Hotline: 0981112226 để được tư vấn và gửi mẫu kèm giá ưu đãi.

Xem thêm các mẫu tranh tại đây: http://tranhsondauthaison.com.vn/danh-muc/tranh-phong-canh/tranh-phong-canh-dong-que/

CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY MỚI VUI VẺ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *