[Giải Mã] Ý nghĩa bức tranh mã đáo thành công theo phong thủy

Mã đáo thành công hay còn gọi là bát mã, bức tranh mang ý nghĩa phong thủy mà ai cũng muốn sở hữu. 

Trong tranh chỉ 8 chú ngựa đoàn kết, mạnh mẽ, oai vệ với ánh mắt vui mừng và niềm hân hoan ngập tràn. Những bước chạy vững trãi toát lên niềm kiêu hãnh. Cùng tiếng nói bay theo cùng gió: “thành công, chiến thắng”. 

 

Theo Hán – Việt thì 8 ngoài chỉ 8 hướng thì còn đọc là “t” cũng có ý nghĩa là “phát”, phát tài, phát lộc. Khi có tin mừng thắng trận thì sẽ cưỡi chiến mã về báo tin cho nhà vua. Cho nên khi thấy ngựa là thấy vinh quang.

 

Ngày nay, người chơi tranh bát mã với ngụ ý “rước lộc”, tức là lấy cái may, lấy tiền tài vào nhà. Ngoài ra, tranh còn xua đuổi tà khí, trấn át điều giữ. Ngăn chặn các thế lực thù địch để bảo vệ cho gia chủ.

Cách treo tranh mã đáo thành công đúng phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, phải biết cách treo thì tranh bát mã mới mang lại tài lộc cho ngôi nhà. Tranh thường được đặt ở phòng khách, tiền sảnh lớn. Hay đặt tranh trong trung tâm phòng làm việc nơi dễ nhìn thấy. 

Điều quan trọng là hướng chạy của 8 chú ngựa sẽ quay đầu hướng vào trong nhà. Với mong muốn đem niềm vui, chiến thắng, tin thành công và sự may mắn đến. 

Bức tranh mã đáo thành công như một món quà tốt lành dành cho những người kinh doanh, buôn bán và làm ăn. Người được tặng cũng sẽ rất vui mừng vì đây là món quà thực sự ý nghĩa nhằm gắn kết tình cảm.

 

Các dòng tranh mã đáo thành công được yêu thích

  1. Tranh bát mã trên thảo nguyên
  2. Tranh bát mã trên sa mạc
  3. Tranh bát mã trên nước
  4. Tranh bát mã phong cảnh
  5. Tranh bát mã trên tuyết

Xem thêm các mẫu tranh bát mã tại đây: http://tranhsondauthaison.com.vn/danh-muc/tranh-dong-vat/tranh-bat-ma/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *