[TOP] 11+ Bức tranh cây đàn âm nhạc của họa sỹ Picasso năm 2021

Khi nhắc đến danh họa Picasso chúng ta sẽ nhớ ngay đến những tác phẩm làm nên tên tuổi của ngài. Một trong số đó là dòng tranh về âm nhạc như: Lễ hội âm nhạc, ban nhạc nhí hay tranh cây đàn Guitar…Hiện nay những bức tranh sơn dầu đi theo trường phái Picasso đang được yêu thích rất nhiều và sử dụng để trang trí cho nhiều không gian.

 

Bức tranh là sự kết hợp độc đáo giữa các mảng màu cùng với bố cục được sắp xếp hợp lý. Màu sắc trong tranh được pha trộn đến độ quyện, để khi nhìn vào ta sẽ thấy sự hài hòa và hấp dẫn. Bên cạnh đó, bố cục trong tranh rất hợp lý, pha chút vui nhộn và mang tính nghệ thuật cao. Tất cả, đã tạo nên một bức tranh đẹp, độc đáo và cuốn hút.

 

Bức tranh cây đàn của Picasso rất phù hợp để trang trí tại phòng khách, phòng ngủ và đặc biệt là không gian trên cây đàn Piano. Dường như bức tranh là sự tô điểm sinh động cho không gian, khi vừa mang tính nghệ thuật cao mà lại pha chút hiện đại, nhẹ nhàng.

 

Ngoài ra, những tác phẩm âm nhạc như: “Ban nhạc nhí”, lại thích hợp để trang trí nơi phòng ngủ của các bé. Tranh với những chủ đề ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng với đó lấy Gam màu tươi tắn làm chhủ đạo. Bức tranh sẽ làm nổi bật cho căn phòng và mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho các em.

 

Hiện tại Thái Sơn đang bày bán những bức tranh sơn dầu chất lượng cao về dòng Picasso với nhiều mẫu mã và kích thước. Quý khách xin vui lòng liên hệ tới Hotline 0981112226 để nhận được lời tư vấn tận tình từ các chuyên gia. Ngoài ra, quý khách có thể đến tận phòng trưng bày để được tận mắt chiêm ngưỡng những tác phẩm nói trên để lựa chọn bức tranh ưng ý.

Xem thêm các mẫu tranh tại đây: http://tranhsondauthaison.com.vn/danh-muc/tranh-truu-tuong/

CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY MỚI VUI VẺ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *