[Cập Nhật] 7 Mẫu Tranh Bộ Đang Được Yêu Thích Nhất 2021

Tranh bộ hiện đại đang rất được ưa chuộng và được sử dụng tại nhiều không gian. Tranh là sự kết hợp khéo léo giữa màu sắc và bố cục vô cùng tinh tế. Hòa quyện cùng với nội thất giúp tranh và không gian nổi bật lẫn nhau.

Tranh bộ là mảnh ghép hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Với kiểu dáng hiện đại, cùng bố cục được sắp xếp hài hòa. Đường nét cắt tỉa tỉ mỉ, màu sắc pha trộn đẹp mắt.. Bức tranh sẽ cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Tranh Thái Sơn chuyên về các dòng tranh sơn dầu trong đó có tranh bộ. Ngoài ra, tại cửa hàng có rất nhiều các dòng tranh cao cấp khác để cho bạn lựa chọn. 

Xem thêm các dòng tranh bộ tại Thái Sơn

Treo tranh bộ ở đâu?

Với bức tranh thì bạn có thể trang trí hầu hết các không gian. Hơn nữa, dòng tranh rất nhẹ nên dễ dàng tháo lắp và vệ sinh mà không bị ảnh hưởng đến tường.

Treo tại phòng khách

 Đây là nơi không gian rộng nhất, bạn có thể treo những bức tranh có kích thước lớn. Bức tranh bộ ghép lại với nhau tạo sự mới mẻ, tôn lên nét sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Treo tại phòng ngủ

 Là nơi nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi. Bạn nên chọn những bức tranh về đề tài mang hơi ấm, sự bình yên, nhẹ nhàng để hài hòa với căn phòng.

Treo tại nơi làm việc hoặc phòng làm việc

Đây là nơi bạn thể hiện cái tôi (tính cách) của mình. Những bức tranh về đề tài thuyền, ngựa, cá…vừa phong thủy mà lại giúp bạn có động lực làm việc. Hay sự nhẹ nhàng của bức tranh hoa, phong cảnh để bạn thả hồn vào thiên nhiên.

 

Treo tại các chiếu nghỉ cầu thang hay tường trống

Bạn có thể tự do sáng tạo nơi đây. Nhiều bức tranh nhỏ về một chủ đề sẽ là thích hợp tạo nên nét chấm phá cho ngôi nhà bạn.

Ngoài ra, tranh rất phù hợp treo tại khách sạn, sảnh lớn, nhà hàng hay Spa…

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *