Ý Nghĩa Về Dòng Tranh Bát Mã Truy Phong Mới Nhất 2021

” ý chỉ “ngựa”, còn bát mã là 8 chiến mã hăng hái, mạnh mẽ đang phi thẳng về phía trước. Chúng đều cùng mục tiêu với quyết tâm sắt đá. Tranh bát mã truy phong bày tỏ sự nỗ lực và một khao khát thành công hướng tới.

 

Theo phong thủy thì bát mã truy phong là biểu tượng của sức mạnh tập thể, sự đoàn kết, đồng lòng, quyết trí. Người chơi tranh bát mã với mong muốn hướng đến chiến thắng. Mong muốn phát đạt, biểu tượng của sự thành công trên con đường phát triển. 

 

Khi nhìn vào bức tranh ta có thể cảm nhận được ý chí ngút trời của lòng quyết tâm và niềm kiêu hãnh. Cảm nhận được sự rung chuyển của trời đất và cảnh vật xung quanh. Tranh nói lên sức mạnh không thể ngăn cản.

Cách bài trí tranh bát mã truy phong hợp phong thủy

Tranh bát mã rất được ưa chuộng hiện nay với nhiều quan niệm tốt lành. Tranh thường được treo tại phòng khách, đại sảnh hay các cơ quan và phòng làm việc. Điều đặc biệt là khi treo tranh cần hướng đầu 8 chiến mã quay vào trong nhà mới mang lại tốt lành. 

Tranh bát mã truy phong dành cho những người mới bắt đầu sự nghiệp, bắt đầu làm ăn, buôn bán. Tranh còn thích hợp cho những người làm trong nhà nước, trong chính phủ, quân đội… Với ý nghĩa thăng quan tiến chức và thành công, thắng lợi trên con đường bảo vệ đất nước.

Ngoài ra, tranh bát mã truy phong còn thích hợp dành tặng cho bạn bè, đối tác làm ăn… Hay dành tặng cho ngày khai trương, thành lập công ty thì người được tặng sẽ rất  vui và có ý nghĩa.

Xem thêm các mẫu tranh tại đây: https://tranhsondauthaison.com.vn/danh-muc/tranh-dong-vat/tranh-bat-ma/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *