[TOP] 999+ Bức tranh phong cảnh thành phố Paris mới nhất 2021

Khi đặt chân đến nước Pháp, thường chúng ta sẽ nhắc đến tháp Eiffel địa danh nổi tiếng của thành phố Paris. Nơi đây chính là nguồn cảm hứng để các họa sỹ vẽ nên những tác phẩm vô cùng sinh động và độc đáo. Bức tranh luôn đem đến cảm xúc thăng hoa, gần gũi và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem video về sản phẩm tại đây: https://youtu.be/vYhXs9AAKfA

Tại Việt Nam, những bức tranh sơn dầu phong cảnh Paris rất phù hợp để đưa vào kiến trúc nội thất hiện đại (Modern) và tân cổ điển (Neo Classical). Tranh như mang đến cho không gian sự tươi mới, vẻ đẹp sang trong nhưng không kém phần hiện đại cho ngôi nhà.

 

Bức tranh Paris đi theo trường phái đương đại nghệ thuật. Chính vì thế, tranh là sự giao thoa giữa nền văn hóa và lối kiến trúc cổ điển kết hợp với phong cách hiện đại. Tất cả đã đã đem đến những tác phẩm chất lượng góp phần tôn thêm giá trị cho ngôi nhà.

Hiện những bức tranh phong cảnh Paris đang được bày bán tại Showroom Thái Sơn với các kích thước chuẩn phù hợp với nhiều vị trí ngôi nhà. Quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia về nội thất tư vấn những bức tranh phù hợp.

 

Xem thêm các mẫu tranh tại đây: http://tranhsondauthaison.com.vn/danh-muc/tranh-tan-co-dien-va-co-dien/tranh-canh-paris/

CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY MỚI VUI VẺ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *