99+ Bức tranh sơn thủy hữu tình mang đến tài, lộc, trường, thọ

Giải mã bức tranh sơn thủy

Bức tranh sơn thủy tả về đề tài phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên đất trời. Trong bức tranh vừa có sông, có nước, đồi núi và cảnh vật nên thơ. Tất cả đã hòa quyện lại giữa thiên nhiên và sinh vật, kết nối giữa trời và đất. Mang ý nghĩa không ngừng sinh sôi và nảy nở, mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

 

Với màu sắc nhẹ nhàng mang đậm sắc thái của phong cảnh thiên nhiên. Bức tranh sơn thủy đã cho người xem thấy được sự bình yên trong tâm hồn. Mà khi nhìn vào ta cảm thấy sự thư thái, cảnh vật và con người hòa vào làm một.

Ý nghĩa nằm trong bức tranh sơn thủy

Bức tranh sơn thủy sẽ mang vẻ đẹp phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ vào trong ngôi nhà của bạn. Không gian sẽ vô cùng sang trọng và hiện đại khi sở hữu bức tranh để trang trí.

Bức tranh ngoài việc tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà thì còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy sâu sắc. Sự luân chuyển của đất trời, thiên nhiên sẽ mang lại nguồn sinh khí mới cho ngôi nhà. Bức tranh còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, phát lộc, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

 

Ngoài ra, bức tranh phong cảnh còn có ý nghĩa vô cùng to lớn và giá trị khi đem tặng bạn bè và người thân.

Xem thêm các mẫu tranh phong thủy tại đây

Vị trí để treo bức tranh phong cảnh hợp phong thủy

Bức tranh phong cảnh là một dòng tranh phong thủy nên đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Treo bức tranh tại phòng khách hay đại sảnh

 

Đây là nơi có không gian rộng nên việc bạn lựa chọn những bức tranh có khổ lớn thì sẽ là rất hợp lý. Khung cảnh thiên nhiên sẽ thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp sang trọng khi bước tới căn phòng của bạn. Hơn nữa bức tranh sẽ mang lại tài lộc, thành công và sức khỏe.

Treo tranh tại khách sạn, nhà hàng hay quán coffee:

 Đây là nơi bạn để lại dấu ấn trong tâm trí những người yêu thiên nhiên và thích cái đẹp. Nơi đây thể hiện nét riêng trong phong cách bài trí của bạn sẽ giúp mọi người nhớ đến bạn nhiều hơn.

 

Trang trí tại nơi làm việc, phòng làm việc hay phòng ăn

Không gian của bạn sẽ rất nổi bật nhưng cũng vô cùng sang trọng. Bức tranh còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, công việc được thuận lợi. Là nơi bạn sẽ cho tâm hồn được thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng hay ấm cúng bên bữa ăn gia đình.

 

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *