[Bật Mí] 5 Cách giúp bạn nhận biết mẫu khung bằng khen chất lượng

Với những chiếc KHUNG BẰNG KHEN trên thị trường đang có rất nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Sau đây, THÁI SƠN xin bật mí [5] cách để phân biệt một mẫu Khung Bằng Khen chất lượng:
Xem video sản phẩm tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=4-zdjE9pwYo

Dựa vào màu sắc

Với bản KHUNG Bằng Khen cao cấp thì sẽ có màu sắc tươi sáng cùng độ óng hiện lên rất đẹp. Còn bản KHUNG tái chế thì hơi ngả sang màu vàng đồng, dùng 1 thời gian sẽ dễ bị xỉn màu.

Dựa vào hoa văn

Hoa văn trên bản KHUNG loại 1 có đường nét tinh xảo, các hình bắt mắt và hiện lên rõ ràng. Với bản KHUNG tái chế, các đường nét và hoa văn sẽ khó được lột tả rõ khi nhìn bằng mắt thường.

Dựa vào độ dày bản khung

Bản KHUNG loại 1 thì có độ dày hơn hẳn so với bản KHUNG tái chế. Bên cạnh đó, các mối nối luôn được khớp và không bị hở như KHUNG tái chế (Vì hàng tái chế bên trong thường xốp hơn)

Dựa vào sự cứng cáp

Với bản KHUNG Composite loại 1 thì vừa dày hơn mà khi cầm lên luôn có cảm giác cứng cáp, chắc chắn. Chính vì thế, sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài mà không bị xỉn màu hay hư hỏng. Trái ngược lại đó chính là KHUNG hàng tái chế.

Dựa vào giá thành

Ưu điểm lớn nhất của KHUNG tái chế là giá thành tốt, hợp với nhu cầu cần rẻ và không quan trọng đến việc sử dụng lâu dài. Nhưng so về GIÁ thì KHUNG cao cấp đâu có chênh nhau quá nhiều. Mà ta lại được sử dụng mẫu KHUNG chất lượng, đẹp và bền. Sản phẩm giúp bảo vệ giấy khen, bằng khen tốt sau quãng thời gian nỗ lực cố gắng.
Hiện Thái Sơn cung cấp cả 2 mẫu Khung Bằng Khen cho toàn Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0981112226 để nhận tư vấn. Hoặc đến ngay địa chỉ: 139E Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội để chiêm ngưỡng tận mắt. Ngoài ra, Thái Sơn luôn dành những ƯU ĐÃI LỚN dành cho những đơn hàng với số lượng nhiều và đối tác lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *